P07. Lean Six Sigma – Cấp độ đai trắng (White Belt)

Lean Six Sigma – Khóa học Lean Six Sgima Cấp độ đai trắng (White Belt)

Giới thiệu khóa học

Lean Six Sigma (LSS) là một trong những phương pháp luận phổ biến nhất về cách thức triển khai và duy trì cải tiến hiệu quả vận hành trong quy trình của các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Đối với doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm chi phí vận hành hàng triệu đô mỗi năm thông qua các dự án cải tiến LSS. Những công ty sản xuất hàng đầu đã và đang triển khai và phát triển đội ngũ chuyên nghiệp về LSS như Toyota, Nike, Adidas, On Semiconductor và vân vân. Đối với chuyên gia, kỹ sư nói riêng và người lao động nói chung, cơ hội nghề nghiệp và mức lương trung bình ngành về LSS là rất hấp dẫn, với hàng triệu hồ sơ chuyên gia và thông tin việc làm về LSS trên các nền tảng tuyển dụng (ví dụ như LinkedIn).

Sức hấp dẫn của LSS luôn được duy trì theo thời gian. Trong đó, Lean là sản xuất tinh gọn với cái nôi từ hệ thống sản xuất Toyota (Toyota Production System) vào những năm 50; và Six Sigma là thống kê ứng dụng trong quản lý và cải tiến sản xuất cũng như chất lượng với nguồn gốc từ Motorola vào những năm 80. Ngày hôm nay, LSS chính là sự kết hợp giữa Lean và Six Sigma, mang đến một phương pháp luận hiệu quả, chắc chẻ và cải tiến liên tục (continuous improvement) thông qua loại bỏ lãng phí và tối thiểu hóa dao động trong quy trình sản xuất và dịch vụ.

Đến với khóa học Ứng dụng Lean Six Sigma trong cải tiến sản xuất và dịch vụ (Cấp độ đai trắng – White Belt) doanh nghiệp và học viên sẽ được khơi gợi về lợi ích tiềm tàng từ ứng dụng LSS trong quản lý và cải tiến sản xuất và dịch vụ. Đối với doanh nghiệp, khóa học hình thành nhận thức và định hướng triển khai LSS trong doanh nghiệp. Đối với chuyên gia và nhân viên kỹ thuật, khóa học giúp học viên hiểu được những khái niệm cơ bản về LSS — tương ứng với cấp độ đai trắng (White belt) — để tạo tiền đề tham gia vào các dự án cải tiến trong doanh nghiệp.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ

Gửi thông tin để nhận được Coupon tốt nhất cho khóa học: n.nnhien1990@gmail.com; hoặc ngochien@leanhelper.vn; sdt 097 420 8311 (zalo as well)

Những cộng đồng chuyên gia Lean Six Sigma nào cho các doanh nghiệp tại Việt Nam?

Quý độc giả có thể tham gia các nhóm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm bổ ích qua các kênh sau:

Học Lean Six Sigma ở đâu, tham khảo ngay lịch học: Lean Six Sigma danh cho doanh nghiệp và chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *