TÌM HIỂU TÍNH ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH TIỀM TÀNG MÀ LSS MANG LẠI CHO TỔ CHỨC

Khóa học này cung cấp cho các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp kiến thức cơ bản về Lean Six Sigma, tập trung vào triết lý và các phương pháp Lean Six Sigma quan trọng nhất.

Đối tượng chính của khóa học này là nhà tài trợ “Sponsor” và người quản lý “Champion”. Trong đó, Sponsor là chủ quản của một quy trình vận hành nào đó mà nhu cầu cải tiến quy trình đã và đang cấp thiết. Champion là giám đốc, trưởng bộ phận hoặc thành viên hội đồng quản trị, người chịu trách nhiệm cuối cùng và nắm giữ ngân sách cho các hoạt động Lean Six Sigma, như hoạt động đào tạo, tư vấn và triển khai dự án.

Tham gia khóa học này, người học sẽ hiểu về những lợi ích mà Lean Six Sigma có thể mang lại cho tổ chức. Điều này giúp cho Sponsor và Champion ra quyết định đúng đắn liệu Lean Six Sigma có phù hợp với doanh nghiệp hay không.

Lean Six Sigma - Khóa học Lean Six Sigma Dành Cho Quản Lý Cấp Cao (Sponsors and Champions)
HỒ SƠ NĂNG LỰC
 • Giới thiệu tổng quan
 • Bối cảnh hình thành
 • Những nguyên tắc cơ bản
 • Mô phỏng quy trình
 • Ứng dụng lý thuyết
 • Tóm tắt khóa học

YÊU CẦU HỒ SƠ NĂNG LỰC

HỒ SƠ NĂNG LỰC cung cấp thông tin chi tiết hơn về doanh nghiệp chúng tôi, bao gồm: các chương trình với nội dung học phần, giá trị chứng chỉ, thông tin liên lạc, v.v.
  ĐĂNG KÝ

   Thông tin liên lạc

   Yêu cầu hóa đơn   Bảo mật thông tin

   Khi hoàn thành biểu mẫu này, quý khách hàng đồng ý cho Công ty TNHH LEAN HELPER lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân mà quý khách đã cung cấp. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để cập nhật cho quý khách về các sản phẩm và dịch vụ, và được dùng để phân tích cho quản trị nội bộ và bán hàng. Quý khách có thể từ chối bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email tới ngochien@leanhelper.vn.

   THỎA THUẬN SỬ DỤNG


   ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TẠI DOANH NGHIỆP

   Lean Six Sigma là một phương pháp toàn diện, tập trung vào việc cải thiện chất lượng và năng suất của doanh nghiệp. Nó không chỉ tập trung vào việc giảm thiểu lỗi và lãng phí, mà còn đưa ra một cách tiếp cận khác biệt để quản lý và phát triển các hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ.

   Từ việc xác định yêu cầu của khách hàng đến phân tích quá trình và tối ưu hóa vận hành, Lean Six Sigma cung cấp cho doanh nghiệp một phương pháp khoa học để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và phân tích có hệ thống.

   Tuy nhiên, triển khai Lean Six Sigma đòi hỏi sự cam kết và phương pháp luận từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng một kế hoạch triển khai tùy chỉnh, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn, từ đào tạo cho đến tư vấn và hỗ trợ, đảm bảo rằng triển khai Lean Six Sigma sẽ mang lại giá trị đích thực và đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh của quý doanh nghiệp.

   Liên hệ Đọc thêm

   KHÓA HỌC LIÊN QUAN

   Nhiều chuyên gia và doanh nghiệp cũng quan tâm đến các khóa học sau:

   Lean Six Sigma - Khóa học Lean Six Sigma Đai Đen (Black Belt)

   Đai Đen

   Tại đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các khóa học Đai Đen khác nhau

   Xem thêm
   Lean Six Sigma - Khóa học Lean (Lean Practitioner)

   Lean

   Tại đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các khóa học Lean khác nhau

   Xem thêm
   Lean Six Sigma - Khóa học Lean Six Sigma Đai Xanh (Green Belt)

   Đai Xanh

   Tại đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các khóa học Đai xanh khác nhau

   Xem thêm