GIÁ TRỊ ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Thông qua chứng chỉ lean six sigma tương ứng từ các chương trình đào tạo Lean Six Sigma (LSS), công ty chúng tôi đưa ra lời khẳng định: người học đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu được quy định tại bộ tiêu chuẩn ISO 18404, ISO 13053 và ISO 21001. 

Nội dung các chương trình LSS của chúng tôi đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 18404, ISO 13053 và ISO 21001 dựa trên sự hợp tác nhượng quyền đào tạo từ  The Lean Six Sigma Company

Điều này có nghĩa là chất lượng kiến thức, kỹ năng và năng lực được giảng dạy trong các chương trình của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế về năng lực và phương pháp Lean Six Sigma, như được mô tả bởi ISO (tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế). Các tiêu chuẩn ISO mang tính quốc tế, gắn liền với ứng dụng thực tiễn và được các doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. 

Chính vì vậy, chương trình đào tạo và chứng chỉ tương ứng theo các tiêu chuẩn ISO mang lại sự đảm bảo rằng các năng lực và phương pháp được giảng dạy trong các chương trình của chúng tôi phản ánh chính xác những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. 

Chất lượng đào tạo đã được chứng minh tại thị trường Châu Âu hơn 20 năm qua, đã và đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng.

Giá chị chứng chỉ Lean Six Sigma

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

CHƯƠNG TRÌNH LEAN SIX SIGMA được đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp tại DOANH NGHIỆP. Trong các chương trình đào tạo, chúng tôi cung cấp các ví dụ thực tiễn (case studies) cùng với dữ liệu đính kèm và hướng dẫn học viên phân tích dữ liệu với phần mềm chuyên dụng (Minitab). Điều này mang đến giá trị toàn diện về chất lượng cả về mặt lý thuyết và thực hành. 

Sách, biểu mẫu, tài liệu học tập đạt chuẩn quốc tế được biên soạn và cung cấp cho học viên trong suốt quá trình học thông qua tài khoản điện tử “My Training”. Ngoài ra, nền tảng học trực tuyến Google Meet và Google Class đảm bảo kiến thức truyền đạt một cách hiệu quả và tạo điều kiện tương tác giữa học viên và giảng viên.

Vì vậy, chúng tôi tự hào vì đã và sẽ cung cấp cho học viên một giải pháp học tập và thực hành toàn diện.

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

CHƯƠNG TRÌNH LEAN SIX SIGMA không chỉ cung cấp cho người học “Chứng Chỉ Hoàn Thành” khóa học, mà còn khuyến khích và chỉ dẫn người học thực hiện dự án Lean Six Sigma. 

Điều này sẽ giúp người học nhận được thêm “Chứng Chỉ Thực Hành” sau khi hoàn thành dự án cải tiến thực tế. Qua đó giúp người học thể hiện và chứng minh sự thành thạo về cả khía cạnh lý thuyết và thực hành. 

Trong suốt quá trình triển khai dự án Lean Six Sigma, người học sẽ nhận được hướng dẫn “một kèm một” từ giảng viên. Giảng viên sẽ hỗ trợ cho việc đạt được các mục tiêu của dự án do chính người học thực hiện, theo dõi tiến trình của dự án và đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa dự án.

Chính vì vậy, chúng tôi tự hào vì đã mang đến Giá trị đào tạo toàn diện và được chứng minh, nhận xét từ các chuyên gia đã tốt nghiệp từ chương trình Lean Six Sigma: XEM NHẬN XÉT TỪ CHUYÊN GIA.

Kết nối cộng đồng Lean Six Sigma