KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Lean Helper tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn Lean Six Sigma (LSS) cho các khách hàng doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ trên nhiều lĩnh vực, bao gồm các doanh nghiệp ô tô, sản xuất bán dẫn, giày dép, may mặc, nội thất, hàng tiêu dùng nhanh, nhà máy đóng tàu, dịch vụ du lịch và ngân hàng.

Chương trình Lean Six Sigma của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế ISO18404 và ISO13054 – thông qua đối tác tại Hà Lan The Lean Six Sigma Company – và luôn được đánh giá cao từ học viên và doanh nghiệp.

HỌC LEAN SIX SIGMA Ở ĐÂU

Ngoài đào tạo trực tiếp (in-class training) tại doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư hệ thống đào tạo trực tuyến thông qua mô phỏng, tương tác thời gian thực, giải quyết các tình huống thực tế (Miro) hết sức sáng tạo.

Trong các chương trình đào tạo, chúng tôi cung cấp các ví dụ thực tiễn (case studies) cùng với dữ liệu đính kèm và hướng dẫn học viên phân tích dữ liệu với phần mềm chuyên dụng (Minitab). Điều này mang đến giá trị toàn diện về chất lượng cả về mặt lý thuyết và thực hành.

Sách, biểu mẫu, tài liệu học tập đạt chuẩn quốc tế được biên soạn và cung cấp cho học viên trong suốt quá trình học thông qua tài khoản điện tử “My Training”. Ngoài ra, nền tảng học trực tuyến Google Meet và Google Class đảm bảo kiến thức truyền đạt một cách hiệu quả và tạo điều kiện tương tác giữa học viên và giảng viên.

Chính vì vậy, chúng tôi tự hào vì đã và sẽ cung cấp cho học viên một giải pháp học tập và thực hành toàn diện.

ĐIỂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA

ĐĂNG KÝ HỌC LEAN SIX SIGMA NGAY!

Tham khảo ngay các khóa học Lean Six Sigma đang khai giảng: Lịch Học Lean Six Sigma

  Thông tin liên lạc

  Yêu cầu hóa đơn  Bảo mật thông tin

  Khi hoàn thành biểu mẫu này, quý khách hàng đồng ý cho Công ty TNHH LEAN HELPER lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân mà quý khách đã cung cấp. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để cập nhật cho quý khách về các sản phẩm và dịch vụ, và được dùng để phân tích cho quản trị nội bộ và bán hàng. Quý khách có thể từ chối bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email tới ngochien@leanhelper.vn.

  THỎA THUẬN SỬ DỤNG


  ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TẠI DOANH NGHIỆP

  Lean Six Sigma là một phương pháp toàn diện, tập trung vào việc cải thiện chất lượng và năng suất của doanh nghiệp. Nó không chỉ tập trung vào việc giảm thiểu lỗi và lãng phí, mà còn đưa ra một cách tiếp cận khác biệt để quản lý và phát triển các hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ.

  Từ việc xác định yêu cầu của khách hàng đến phân tích quá trình và tối ưu hóa vận hành, Lean Six Sigma cung cấp cho doanh nghiệp một phương pháp khoa học để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và phân tích có hệ thống. 

  Tuy nhiên, triển khai Lean Six Sigma đòi hỏi sự cam kết và phương pháp luận từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng một kế hoạch triển khai tùy chỉnh, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

  Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn, từ đào tạo cho đến tư vấn và hỗ trợ, đảm bảo rằng triển khai Lean Six Sigma sẽ mang lại giá trị đích thực và đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh của quý doanh nghiệp.

  Liên hệ Đọc thêm