NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG LEAN SIX SIGMA

Công ty Lean Six Sigma bắt đầu gần 19 năm trước ở Rotterdam, Hà Lan. Trong thời gian này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ của mình cho hàng trăm tổ chức và đào tạo hàng nghìn người tham gia để trở thành chuyên gia Lean Six Sigma. Ngày nay chúng tôi có mặt tại 25 quốc gia và năm châu lục.

Tham vọng của chúng tôi là tạo điều kiện cho các tổ chức vượt trội trong những gì họ làm. Chúng tôi làm điều này bằng cách đào tạo các đại biểu của mình trở thành những chuyên gia Lean Six Sigma lành nghề. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ tích cực cho các tổ chức trong việc triển khai các chương trình Lean Six Sigma. Trọng tâm của chúng tôi là chuyển giao kiến ​​thức thông qua đào tạo, hội thảo và huấn luyện.

Công ty Lean Six Sigma tin rằng việc hoàn thành khóa đào tạo Lean Six Sigma của chúng tôi sẽ là một điều gì đó đặc biệt và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Vì lý do này, chúng tôi nỗ lực đáng kể để cung cấp chứng nhận có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Là một trong những tổ chức đào tạo được chứng nhận ISO13053 và ISO18404 đầu tiên ở Tây Âu, chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn trung bình của ngành.

HỢP TÁC RÕ RÀNG VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN CHÂU ÂU

Bằng cách hợp tác với các trường đại học và cao đẳng trên khắp Châu Âu (ví dụ: Paris, Pháp / London, Anh / Ghent, Bỉ / Rotterdam, Hà Lan), chúng tôi đảm bảo chứng chỉ của chúng tôi được xác nhận bởi các tổ chức học tập chính thức có uy tín. Ở một số thị trường, chương trình Lean Six Sigma Black Belt của chúng tôi đã được chính thức công nhận là bằng cấp sau đại học (Hà Lan/Bỉ).

Sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi, các chuyên gia Lean Six Sigma được chứng nhận có thể đóng góp giá trị cho các tổ chức gần như ngay lập tức. Đối với họ, chứng nhận của chúng tôi bổ sung giá trị đáng kể cho khả năng được tuyển dụng của họ và thường là một động lực quan trọng trong cơ hội nghề nghiệp của họ.